Tuesday, July 23, 2024
English (United Kingdom)
   
Text Size

VƯỜN QUỐC GIA CÚC PHƯƠNG Tổ chức Hội nghị đối thoại với người lao động trong toàn Vườn.

 

Ngày 17/7 vừa qua, Vườn quốc gia Cúc Phương đã tổ chức buổi đối thoại trực tiếp giữa Ban Giám đốc với người lao động trong toàn Vườn.

IMG_1171

Thành phần tham dự có: đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, Đại diện người lao động của 03 chương trình cứu hộ động vật hoang dã tại Vườn, Đại diện Phòng Tổ chức hành chính, Cán bộ phụ trách công tác chế độ, tiền lương (Phòng TCHC), Trưởng các đơn vị của Vườn có sử dụng lao động hợp đồng và toàn thể người lao động trong toàn Vườn. Buổi đối thoại do Giám đốc Vườn chủ trì.IMG_1197

Đây là dịp để người lao động trong toàn Vườn được trực tiếp trao đổi ý kiến, những tâm tư, nguyện vọng và cả những đề xuất lên Ban Giám đốc Vườn. Tại Hội nghị, người lao động trong toàn Vườn đã có nhiều ý kiến phát biểu, Ban Giám đốc Vườn đã lĩnh hội tất cả những ý kiến của người lao động và đã có những hồi đáp thỏa đáng. Theo đó, trong những tháng đầu năm 2023 với sự phát triển mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực công tác, Ban Giám đốc Vườn thường xuyên quan tâm chăm lo nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, mọi chế độ tiền lương, tiền thưởng được đảm bảo, viên chức và người lao động được làm việc trong môi trường an toàn, lành mạnh. Về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác chuyên môn cho người lao động cũng không ngừng được nâng cấp, phúc lợi xã hội dành cho người lao động trong những tháng đầu năm 2023 đã được cải thiện đáng kể.

IMG_1202

Với sự quan tâm, lắng nghe và tạo điều kiện kịp thời từ Ban lãnh đạo Vườn người lao động luôn an tâm công tác, vững tin vào sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Tiến Dũng - Phú Cường

Other News and Events

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterThis month176989
mod_vvisit_counterLast month85327
mod_vvisit_counterAll days6907211

Copyrights ® 2011 by CUCPHUONG NATIONAL PARK.
Designed by GlobalLink Software Solutions.