Wednesday, July 17, 2024
English (United Kingdom)
   
Text Size

Vườn Quốc gia Cúc Phương an toàn và ấn tượng trong dịp lễ

(LĐTĐ) Vào dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 hàng năm, Vườn Quốc gia Cúc Phương lại bước vào “mùa bướm” và “mùa đom đóm” theo lịch sự kiện thiên nhiên của rừng nguyên sinh này. Năm nay là năm Vườn có nhiều hoạt động hưởng ứng Năm Du lịch Quốc gia 2021.

CP1

Du khách tuân thủ đeo khẩu trang kể cả khi đi dạo

Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trong hoạt động du lịch sinh thái, trước những diễn biến mới nhất của Dịch Covid-19, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch của Vườn Quốc gia Cúc Phương đã thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp theo khuyến nghị của cơ quan y tế.

CP2

Trải nghiệm trò chơi bên hồ Mạc

Trong hai ngày qua, hàng ngàn lượt khách đã về đây, trải nghiệm thiên nhiên kì thú “Độ rừng vào Hội”. Quy trình phòng dịch của Vườn được triển khai bài bản. Du khách phần lớn thực hiện nghiêm khuyến nghị “5K”. Một số ít khách tham quan quên không đeo khẩu trang, đã được cán bộ chuyên môn của Vườn nhắc nhở và thực hiện nghiêm túc.

CP3

Du khách phải khai báo y tế, sát khuẩn và đeo khẩu trang trước khi làm thủ tục tham quan.

Theo ghi nhận của phóng viên, năm nay, phương án đón tiếp, phục vụ khách tham quan đã được đổi mới theo hướng chu đáo, ấn tượng và chuyên nghiệp. Vườn quốc gia này đang thực sự là điểm đến an toàn, ấn tượng dành cho du khách trong dịp nghỉ lễ dài này.

(Theo Thu Trang - Mạnh Quyền, Báo Lao động Thủ đô)

Other News and Events

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterThis month136939
mod_vvisit_counterLast month85327
mod_vvisit_counterAll days6867161

Copyrights ® 2011 by CUCPHUONG NATIONAL PARK.
Designed by GlobalLink Software Solutions.