Thursday, August 13, 2020
English (United Kingdom)
   
Text Size

SINH HOẠT CHÍNH TRỊ DƯỚI NGHI THỨC CHÀO CỜ

Thực hiện văn bản chỉ đạo của Tỉnh ủy Ninh Bình, Huyện ủy Nho Quan về việc triển khai tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần, hôm nay ngày 06/02/2017 cơ quan Vườn quốc gia Cúc Phương đã triển khai buổi chào cờ đầu tiên của năm 2017.

Địa điểm tổ chức tại Hội trường bảo tàng cơ quan với sự tham gia của toàn bộ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và lao động khu hành chính cơ quan, tổng số 42 người.

Sau nghi thức chào cờ, đồng chí Vũ Kim Tân – Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Vườn đã  kể hai mẩu chuyện về tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gồm: Bác không thăm gia đình thím thì thăm ai? Bác Hồ với mùa xuân thành lập Đảng.

          Buổi sinh hoạt đã diễn ra trong không khí trang nghiêm và để lại cho mọi người nhiều cảm xúc về tình cảm của Bác Hồ đối với người dân nghèo trong dịp tết đến xuân về cũng như tình yêu, niềm tự hào của Người trong ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Other News and Events

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterThis month24350
mod_vvisit_counterLast month78055
mod_vvisit_counterAll days4054779

Copyrights ® 2011 by CUCPHUONG NATIONAL PARK.
Designed by GlobalLink Software Solutions.