Thursday, January 21, 2021
English (United Kingdom)
   
Text Size

50 NĂM VƯỜN QUỐC GIA CÚC PHƯƠNG

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập Vườn quốc gia Cúc Phương (07/7/1962 - 07/7/2012), Vườn quốc gia Cúc Phương kết hợp với Chi hội Văn học Nghệ thuật Nho Quan trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc cuốn sách “50 NĂM VƯỜN QUỐC GIA CÚC PHƯƠNG”.

 

sach-50-nam

 

Cuốn sách gồm 5 phần chính: 

1. Cúc Phương xưa và nay. 

2. Tài nguyên sinh vật trong khu rừng Cúc Phương. 

3. Kết quả những công trình nghiên cứu khoa học ở Cúc Phương. 

4. Hoạt động du lịch với công tác bảo tồn thiên nhiên. 

5. Văn học Nghệ thuật với Cúc Phương.    

 

Đây là cuốn sách khái quát những nét cơ bản, tương đối toàn diện về Cúc Phương. Đó là: Cúc Phương thuở hồng hoang; người Mường Cúc Phương với đời sống sinh hoạt, những nét văn hóa, tập tục, mối quan hệ hai chiều giữa thiên nhiên và con người; sự nghiệp xây dựng và phát triển Cúc Phương trong sự định hướng sáng suốt của Đảng, sự đầu tư đúng mức của Nhà nước. 

 

Cúc Phương mảnh đất hấp dẫn của nhiều ngành khoa học, có nhiều phát hiện quan trọng đóng góp cho khảo cổ, lịch sử, tính đa dạng sinh học của rừng nhiệt đới và du lịch sinh thái. Từ cuốn sách này giúp bạn đọc tìm đến những địa chỉ, những tài liệu chuyên ngành để nghiên cứu về Cúc Phương.

 

Other News and Events

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterThis month45064
mod_vvisit_counterLast month42635
mod_vvisit_counterAll days4312051

Copyrights ® 2011 by CUCPHUONG NATIONAL PARK.
Designed by GlobalLink Software Solutions.