Thứ ba, Tháng 6 19, 2018
Vietnamese-VN
   
Text Size

Lớp học tiếng Anh dành cho nhân viên Trung Tâm Cứu hộ Linh trưởng nguy cấp

Cứ vào cuối buổi chiều thứ Ba và thứ Năm, nhân viên của trung tâm cùng ngồi lại trong lớp học tiếng Anh để học cách giao tiếp với quản lý, khách tham quan và tình nguyện viên nước ngoài trong công việc hàng ngày. Các nhân viên chia làm 2 nhóm, học vào các ngày khác nhau, nhóm này đi học thì nhóm kia thay phiên ở lại hoàn thành nốt công việc của trung tâm.

Lớp học tiếng Anh của EPRC không chỉ có trợ giảng người Việt, mà còn có các tình nguyện viên nước ngoài làm giáo viên. Hiện tại, tình nguyện viên Clara Renner (Đức) và Govinda Lienart (Bỉ) đang tiếp quản lớp học với các bài học thú vị và phong cách giảng dạy vừa kiên nhẫn, vừa thân thiện.

 “Hàng ngày mình nhiều việc lắm, nhưng chỉ cần cố gắng luyện mỗi ngày một ít, dần dần mình sẽ hiểu được” – chị Nga, một trong các “học viên” chăm chỉ nhất, nói. Chị Nga rất hào hứng, chưa bao giờ bỏ lỡ một buổi học và lúc nào cũng mang theo vở, bút để ghi từ mới.

“Bồi dưỡng kiến thức, năng lực cho nhân viên là một ưu tiên quan trọng của EPRC, và dạy tiếng Anh là một phần trong kế hoạch. Các nhân viên đã mệt sau một ngày làm việc, nên chúng tôi tạo cho bài học thật cuốn hút, vui vẻ, dễ học, đồng thời tập trung vào các từ vựng về chủ đề chăm nuôi thú để các anh chị em có thể dùng ngay trong công việc hàng ngày.” 

Các tin tức khác

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterThis month18878
mod_vvisit_counterLast month31495
mod_vvisit_counterAll days2917056

Copyrights ® 2011 by CUCPHUONG NATIONAL PARK.
Designed by GlobalLink Software Solutions.