Thứ ba, Tháng 7 23, 2024
Vietnamese-VN
   
Text Size

Tìm hiểu thiên nhiên, giá trị văn hoá và các giá trị khảo cổ

Thời gian: 4 ngày/3 đêm (Ăn trưa, tối và nghỉ lại tại Vườn quốc gia).

Điểm tham quan.

  • Trung tâm du khách, Trung tâm cứu hộ linh trưởng.
  • Vườn thực vật.
  • Động người xưa (0,3km đi bộ).
  • Bộ xương hoá thạch.
  • Cây Đăng cổ thụ (9km đi bộ vòng tròn).
  • Cây Chò ngàn năm.
  • Đỉnh mây bạc.

Chương trình tham quan.

Ngày thứ nhất: 
Du khách đến Cúc Phương, nhận phòng nghỉ, nghỉ ngơi và ăn trưa tại nhà hàng khu cổng Vườn. Buổi chiều tham quan Trung tâm du khách, Trung tâm cứu hộ linh trưởng đầu tiên ở Đông Dương; tham quan một trong ba Vườn thực vật có trong danh lục vườn thực vật quốc tế. Ăn tối và nghỉ lại tại khu cổng Vườn.

Ngày thứ hai: 
Sau một đêm nghỉ ngơi yên tĩnh, trong lành, du khách sẽ được đánh thức bởi âm thanh của rừng già, tiếng gọi bầy của các loài linh trưởng. Sau khi ăn sáng, xe ô tô đưa du khách đến điểm xuất phát, du khách sẽ đi bộ chừng 9km tham quan Cây Đăng cổ thụ và Bộ xương hoá thạch của loài bò sát răng phiến có niên đại chừng 200 - 230 triệu năm. Ăn trưa trong rừng, ăn tối và nghỉ lại tại khu cổng Vườn.

Ngày thứ ba:
Sau khi ăn sáng, du khách vào thăm Động Người xưa, nơi phát hiện những giá trị khảo cổ với niên đại cách ngày nay 7.500 năm. Thăm xong động Người xưa, xe đưa du khách vào khu Trung tâm, nhận phòng nghỉ, nghỉ ngơi và ăn trưa tại nhà hàng khu Trung tâm rừng. Buổi chiều du khách sẽ đi bộ 6km tham quan rừng nguyên sinh, tham quan Cây Chò ngàn năm. Ăn tối và nghỉ lại tại khu Trung tâm rừng.

Ngày thứ tư:
Ngày thứ tư thực sự là một thử thách đối với du khách. Từ khu Trung tâm, du khách đi bộ chừng 3km sau đó bắt đầu chương trình leo lên đỉnh núi Mây bạc với độ cao 650m so với mực nước biển. Thực hiện tuyến này du khách sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng toàn cảnh Vườn quốc gia Cúc Phương và các khu vực xung quanh.

Yêu cầu:
Du khách mang theo giầy tất, đèn pin, máy ảnh, ống nhòm, thuốc chống côn trùng và tư trang cá nhân.

Book the tour

Các chương trinh tham quan

  • 1
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterThis month177611
mod_vvisit_counterLast month85327
mod_vvisit_counterAll days6907833

Copyrights ® 2011 by CUCPHUONG NATIONAL PARK.
Designed by GlobalLink Software Solutions.